possible bang mabuntis kahot kunti lang ang napasok?

Hello po Sa inyung lahat may tanong lng po ako baka meron makasagot. Salamat in advance.. Nanganak po ako April 29 2020 .. After 1 month mga June ni regla po ako ng mga 5days and ngayun po July Hindi.. Possible po Ba nabuntis kahit kunti lng ang napasok? Sana po Ay merong makasagot Salamat po God bless!

2 Replies

Yes basta may pumasok kahit gano kakonti yan you can never tell gano ka strong ang sperm makaabot sa ovaries mo

Ngayun po kasi namin ginawa napasok Kasi ng partner ko ..