possible bang buntis ako,, 5days delayed na po ako? sana po masagot😥

anong ibig sabihin ng maraming white blood at delayed na sa regla?posible po bang buntis ako,, or baka delayed lang ,,pls po sana may makasagot..... worry apo kasi ako.. pos

5 Replies

mag pt ka na Po. aq Po regular Ang menstruation nag pt na ko ng Ika 3 days delayed faint line agad, it means positive na. qng Wala pa pong balak magbaby then I suggest gamit Po kau contraceptives like condom, injecatables or pills pra Po safe kau. parehas kse Ang sign ng magkakameron na at buntis e. normally may white na discharge.

2y ago

likewise dear. 😊

Pag delayed at regular menstruation, mag pt para malaman kung buntis o hindi. Yun pinaka sagot sa tanong mo

2y ago

hi po, thanks po sa advise,...susubukan ko po mag pt. GOD BLESS YOU PO❤😇😇

Hi, if regular po ang period niyo at delayed po mas okay po kung magtake na kayo ng PT.

2y ago

hello po, thank you po sa advise...susubukan ko po mag Pt.. GOD BLESS YOU PO😇❤

maraming posible po. mag pt po kayo para sigurado.

2y ago

okey po,, thanks, and GOD BLESSED😇❤

mag pt ka

2y ago

okey po, GOD BLESS😇❤