Pagsuka/lungad

Hello po sa inyo, tanong ko lang po ngayon lang po kasi after ko padedein si baby ko (3months) sumuka sya tapos may halong dilaw na malapot pero hindi sya marami, normal lang po ba yun? Tsaka hindi po sya nagpapanay dede kahit anong pilit ko isubo yung dede na nabubwesit lang sya sa gabi naman minsan 4 hours bago sya dumide kahit inuorasan ko every 2 hours padedein sya kahit tulog ayaw nya talaga. Pero minsan ok naman po yung pagdede nya, 2 days na po syang ganyan. Ok lang rin po ba yun? Nestogen po milk nya hindi na sya bf.

1 Reply

every 3hours po ang pgppadede with specific amount lang po kasi formula.. baka po overfeed si baby kya nglulungad, tas lagi po ipapaburp every after feeding, para yung lungad po maillabas at hindi mapupunta sa Baga.