Baby

Hello po sa inyo. Mag 9months na po ang baby ko pero di pa din po nya kayang mag crawl. Ayos lang po ba yun? Pero nakakadapa naman na po sya. Tsaka po gustong gusto nya itinatayo sya. Pakiramdam ko po kasi kulang po ako sa pag aalalaga at dko po sya breastfeed :(

3 Replies

Iba iba ang development ng mga baby. Panganay ko hnd sya sya natutong gumapang. Tumayo sya agad while nkahwak sa gilid ng crib. Formula milk gatas nya mix from 1-2 months lang tpos after 2 months formulabn lahat. 9 months naglalakad na sya natuto lang sya mag isa

May sariling timeline ang babies natin, wag masyado icocompare sa iba ma.

Tummy time mo lng po lagi. If gusto mo Po patignan mo n din si baby.

Related Articles