Pregnancy test

Hello po sa inyo ako po yung nag post nung isang araw na humihingi ng advice kung possitive or hindi ba yung PT na may isang sobrang labo na faint line, then eto na po nag test po ulit ako ng isa pang PT After 1week at eto na po yung result. Now lang po ito ng umaga.

Pregnancy test
23 Replies

positive po yan kasi ganyan dn yung akin nung nag pt ako,diko alam.kaya pala d na ako dinadatnan,tpos nag pt ako ganyan dn malabo ang isa

magpablood test/serum pregnancy test ka na lang po para sure, kasi minsan false positive or false negative lumalabas sa PT.

mggastosan lng kau momshie pg pnay bili kau ng pT bkt d nlng kau mg pa check up sa ob..pra alam nyo qng bkt kau delay..

Delayed na po ba? baka evaporation line lang po ung sa 1st pt. Ganun na po ba ung 2ndline after magpt based sa instruction?

3y ago

Pang 3rd test ko na po yan, yung first PT ko po nung april negative din, tas second po sobrang labo nung faint line, then yan po yung last PT ko clear negative po.

positive gnyan ako unang pt ko anty ka ilang oras lilitaw na yan . gnyan ako ngpt nadelay lang ako isang araw

positive na yan.. ganyan din sakin 3x ako nag pt.. 7weeks preggy ako.. kaya lang may spotting 4 days na..

mag wait ka pa po muna ng 1 week ... then after that bili ka ng dalawang magkaibang brand ng PT para sure

parang negative e. magpa blood test ka nalang po para sure. doon talaga macoconfirm kung pregnant or not.

ilang weeks ka ng delay sis? nag try ka ba ibang brand ng pt? mukang negative eh.

3y ago

March po last mens ko April,may,june wala pa po, sabi naman po sakin dito ganun daw po talaga pag nag bebreastfeed

ganyan dn po akin. nka limang pt aq ung 3 malinaw n ung 2 guhit.