Sa age ko na 41 puwde pa po ba ako mabuntis regular po ang regla ko my change pa po ba ako mabuntis

Hi po sa age

Sa age ko na 41 puwde pa po ba ako mabuntis regular po ang regla ko my change pa po ba ako mabuntis
2 Replies

Yes mommy. May isa din pong mommy dito at the age of 40 nabuntis hehe. Pero high risk nga lang po mommy, mas maigi po kung magpaconsult kayo sa OB hehe.

hi po at the age of 41 my change pa po ba ako mabuntis regular pa po ang regla ko 57 un asawa ko makakabuo pa kaya kame