hi po, may possibility po ba na mabuntis kahit nag ka regla na?

2 Replies

ang akin naman po kasi nung ausgut nagkaron po ako 4 days lang and netong september 3 days lang then ngayong october d pa rin ako nagkakaron, nag pt nako nung august kasi akala ko nd na ko mag kaka mens una positive then bigla sia nag negative tas ayun nagkaron ako nun august din pero 4 days lang, then now sabi ng friend ko umiiba na daw hubog ng tyan ko

YES, after 14days of mens fertile ka na nun possible na mabuntis ka na. I'm currently pregnant today nung nagpa transv ako after 1 week of mens ko buntis na pala ko nun. July 18 to 23 may last mens tapos sa transv ko mga lastweek of July nabuntis ako.