RASHES.

hi po, any remedies po pano mawala redness sa face ng LO ko? ung sa kilay niya katulad ng cradle cap na kumakapal, nililinis ko lang twing maliligo sya using cetaphil pero ganyan padin eh.. gang kumalat na pati sa undereye area niya.

RASHES.
2 Replies

Si baby din nagkaroon ng ganyan sa kilay. Pinupunasan ko lang sa umaga ng cetaphil pag maligo. Pinupunasan ko din sa hapon pero maligamgam na tubig na lang. 😊

Same sa baby ko pinalitan ko lang ng Cetaphil cleanser sabon nya, nililinis ng cotton na may tubig and kusa lang din nawala pero pacheck mo pa din sa pedia nya

4y ago

Thank you po Mommy. try ko po sa cleanser, cetaphil baby kasi gamit ko po eh.