Rashes?

Hello po, rashes po va tu? Ano po dapat ilagay? May dugo na po kaxii? di ko alam anong gagawin. Sa ilalim po ng leeg yan ?

Rashes?
2 Replies

Hindi po yan rashes mommy, natuyong milk po yan everytime na dumedede sya make sure na may lampit or pamunas sa leeg nya, para hindi dumiretso yong milk sa leeg nya, and after nya po dumede, ugaliin nyo pong laging linisin ang leeg nya para po maiwasan yong ganyan kay baby..👍 Btw: kahit punasan nyo lang po na bulak na may warm water ang leeg nya after nya po dumede.👍

4y ago

Tnx mamsh 💙

Go to pedia. Sobrang sakit nyan momsh kawawa si baby