Magandang gamot sa rashes po

Hello po mga momsh ask ko lang po anong gamit nyo sa rashes sa leeg ng baby nyo ito po kase sa anak kooo #needhelpmamsh

Magandang gamot sa rashes po
3 Replies

kapag mainit, nagkakaroon ang mga bata ng rashes lalo na sa leeg. lumalabas din sa baby ko kapag tag init. lagi lang namin pinupunasan. laging may electric fan or aircon. laging pahanginan ang leeg. nawawala naman. wala kaming nilalagay. we use calmoseptine for insect bites. ung iba, ginagamit ang calmoseptine sa rashes.

mustela mii starter kit . super efective po isang lagay lang 200 pesos po sa shoppe. sharing is caring🥰🙂

wag po ntin hayaan magtiis ng ganyan mga baby natin🥺 wawa naman po di lang po makapagsalita🥺