Rashes

Hi mga mommies. Ask lang po, si baby po nagkaroon ng ganyan. Para syang rashes na di alam. Ano po kaya yan? Thanks po.

Rashes
2 Replies

Actually po normal may baby acnes ang newborn, nasubukan nyo na po ba magpalit ng wash? Mommy, best to consult your pedia po bago maglagay ng kung ano sa newborn po ha kasi iba yung acnes nya compared sa ibang babies na meron din..

4y ago

Yes po and wag nyo muna pahalikan si baby. God bless mommy ☺️

Medyo malala po pantal ni baby. Try to consult a pedia na po