Pagtulog agad galing sa trabaho(initan)

Hello po ranong kolang po kung bawal poba agad na matulog pagdating sa bahay galing sa trabaho? Yung trabaho po ksi ay angkas galing sa initan. Tapos uuwi ng bahay mga 11am-12pm na. Tapos deretso tulog na walang pahinga pahinga. Bawal poba yun galing ka sa initan tapos pgdating sa bahay tulog agad?

2 Replies

Ang alam ko yung bawal ay ang maligo pag pagod at galing sa initan. Tsaka dapat pahinga muna kahit ilang minutes, bago mag sleep. Hindi na siguro kaya ng katawan kaya ganun, but anyway serve healthy and delicious meals kahit papano para mabawasan ang stress sa katawan

hindi naman po...