paano maattach si daddy kay baby ?

hi po ,question LNG po ano po pwede gawin para MAS lalo maattach si daddy kay baby?thanks po

3 Replies

hindi rin close baby ko sa daddy niya. sabi ng asawa ko kasi daw hindi niya alam kung pano maka-bonding yung baby. naging close na lang sila nung nagstart na magsalit si baby at nakakausap na niya.

Just give them more time together na sila lang para di ka hanapin ni baby. Patience is key :)