Breastmilk Questioon

Hello po. Question lang po. Single ref po ang gamit ko para itabi yung mga nappump ko. Ilang oras ko po pwede ipadede sa baby ko yung napump ko at nilagay sa may baba ng ref? Once po ba na hindi na siya malamig pwede na po bang ipadede or mag wait ako ng ilang hours bago ipadede? Tsaka hanggang ilang oras din po siya pwede gamitin 4 hrs parin po ba? Thanks po.

1 Reply

Hi mommy, based po sa nabasa ko dati, you can use it po up to 4 hours. Pwede niyo din po po i-store yung milk up to 4 days basta po nasa refrigerator