Gatas

Hello po, kapag po nasa ref ang gatas (bonna) hanggang ilang oras po siya pwede ipadede kay baby?

8 Replies

dati momi hnd ako naglalagay ng gatas s ref kc mlamig xa ipainom ulit ke baby. alam ko po 4hours ang itatagal ng milk kpag lumagpas wag n ipainom ke baby.

4 hours lang...kahit di mo sya ilagay sa ref at kahit di sya lasang panis basta lumampas ng 4 hours wag na ipadede.

dapat po ay bagong timpla ang ipapainom kay baby. the most po ay 4 hours lang ang dapat itagal ng milk pagkatimpla.

well try to warm po muna bago painumin 4 hours ang po ang pagtagal ng gatas

Wag muna ref mommy every 40hrs lang pg lumagpas na hindi na pwede ipadede

Hanggang 4 hours lang mommy

4hours po

4hrs