hirap madumi.

Hi tanong ko lang po ano gagawin kapag hirap tumae si baby 2 months pa lang sya. Naka formula kasi sya mix fed dahil sa mastitis ko. Ano po pwede gawin? Nahihirapan kasi sya umire umiiyak n lng pag di nya kaya. Tnx

9 Replies

may mabibili ka pong *supository* (not sure sa spell) sa botika if may days na po syang di nag poop. kasi na try ko sa baby ko before. almost 3days sya di nag poop. PERO wag po lagi gagamitin kasi makakasanayan ni baby and di na sya iire mag isa.. (option ko lang po dti yan pag di talaga sya makapag poop

minsan ganyan po baby ko, nilalagyan ko sya oil sa tyan saka ko imamassage ng i love you massage saka bicycle massage.. pag umiire sya hinihimas himas ko tyan nya para lumabas lahat..

Im first time mom. Nagworry din ako dahil poop ni baby. Sabi ng sister ko bawasan daw yung amount ng milk ni baby para malabnaw. Mostly effective naman kay baby ko.

For how long na sya di nagpoop?

4y ago

For formula fed it is normal to not poop. There are instances that it may take 3-5 days as they are adjusting. You can give them a good tummy massage or tummy time. Minsan kasi, gas (kabag) ang reason they grunt (parang umiire) so make sure they burp every after feed. :) if for any reason na talagang wala pa or you are worried na, check with your pedia.

Up