Laboratory ng dugo

Hello po pwede po kaya kumain ng tinapay or prutas manlang mag papa lab po kase ako ng dugo bukas fasting ko po ngayon. Kaso po hindi ko kaya ang hindi kumain

2 Replies

Pwede ka po kumain ng kahit ano mii basta last kain mo dapat 12mn para pasok yong fasting mo. Better pumunta ka ng around 6-7 am para di ka lumagpas sa 8hrs.

Depende anu oras ka huling kumain halimbawa ngayon 4am ka kumain e 8hrs kelangan mo fasting so maya ka pa makukuhaan ng blood 12noon.