lab test

goodmorning po mommies! ask ko lang po nung nagpa lab test po kayo need ba mag fasting? may lab test po kase ako bukas salamat po

110 Replies

Depende. Pero kailangan po lalo na kung yun ang advice ng OB sayo. 8 to 12 hours fasting, wag ka magkukulang sa 8 hours at sosobra sa 12 hours mommy, kasi ako sumobra kaya di natuloy lab test ko nung unang sched ko.

kung may nakalagay po jan sa request nio..opo kelngam nio mag fasting...8 hours po dapat un..fasting nio d dapat sosbra..kung halimbawa 8 am ang appt.mo dapat kumain ka ng 12 o 1 ng madaling araw..ngaun

hindi lahat ng laboratory test need ng fasting depende po kung ano ang pinapagawa ng doctor sayo. Nasa request naman yon sinusulat if u need to do fasting 8-10hrs before kuhanan ka ng blood sample.

yan ang akin uulitin lht kc wl ako copy nung mga labtest kp nung mconfine aq s v.luna... pati hiv uulitin, s saturday sked ko ng congenital anomaly scan, dpt knina ay wl ung doctor

Ung lab test na Fasting blood sugar need Po ng fasting sis.. un lng nmn pinagawa skin need ng fasting. Ung iba like cbc urinalysis para sa HIV and hepa Hindi na kailngn.

sakin naman wala. 6weeks preg ako nung first check up tapos sinabay na pag lab test sakin.lahat na,blood ,sugar,urine etc.private maternety hospital yun.

Kung OGTT sis yes. 8-10hrs. 12mid last na kain mo. Khit water bawal. Then bfore 8am dpat nsa lab kna. Mahigpit kse sla sa ganyan.

Yes sis. 8 to 10 hrs pero depende kung ano need mo. Check mo muna sa pagpapagawan mo kung need mo. Pakita mo yung request mo.

kapag po my lab n pang sugar .hnd ko lang alam kung ano tawag don..my fasting po un..kung wala naman..wala pong fasting

Ung labtest na pang sugar (ogct) nakadepende po yan kung 50g(ogct) no fasting pero ung 75g(ogct) may 8hours na fasting..

5y ago

yan ang ayaw kp ang 75g. nakadalawang beses ako nyan inom ng juice, sinuka ko ung una painom xken kasagsagan ng hilan bg tyan ko kaya di kinaya ng sikmura ko ei wl laman tyan pangit ng lasa