nkadapa

Hi po... Pwede po bang matulog c bby ng nkadapa.. Mgugulatin po kc sya kapag nkatihaya... TIA

nkadapa
2 Replies

Pwede Po pero babantayan Po and wag tutulugan Kung ganyan position si bebe, try niyo Po Yung nakatihaya pero lagyan mo ng unan sa may hita para kunwaring may nkahawak sa knya. Normal Po ung magugulatin sa baby reflex Po mawawala din un habng lumalaki then mag white noise Kayo para d din PO siya madaling magising..

5y ago

Tunog ulan or ng tubig sis.. meron nun sa YouTube or Spotify search mo lng.

Delikado pa po sis di pa kasi yan makakaikot kung di na sya makahinga. Ok din po na kapag hihiga sya ng nakadapa yung may unan po nakataas sya. And dapat po binabantayan sya habang nag sleep.