nkadapa pag natutulog

Parati ko pinapatulog c baby na nkadapa. 2 mos old n po sya. Ok lng po ba yun?

2 Replies

Ok lang yun, ganyan din ginagawa ko sa baby ko pero ngayong 3mos na sya gusto na nya nakaharap matulog,

4y ago

Hnd po sya nakadapa sa dibdib ko momsh. Pag pinapahiga ko sa bed pinapadapa ko lagi

Ok lang sa umaga or tanghali. Wag sa gabi.. Saka lagi ka dapat nakabantay.

4y ago

Ganun din ginagawa ko kasi laging nagugulat si lo. Yun nga lang hindi pwedeng iwan.

Related Articles