ask

Hello po . Pwede po bang magtanung . Natural lang po bang sumakit araw araw tiyan mo . Na para kang rereglahin ganun . 6 weeks and 5 days preggy here

11 Replies

No po. Nun time na nasakit puson ko diko pa alam na preggy ako kaya nun nagpacheck up ako sa OB ko at naconfirm na preggy ako then nalaman din niya na nasakit puson ko kaya niresetahan niya ako agad ng gamot pampakapit for 2wks. Kaya pacheck up kana mumsh :)