ask

Hello po . Pwede po bang magtanung . Natural lang po bang sumakit araw araw tiyan mo . Na para kang rereglahin ganun . 6 weeks and 5 days preggy here

11 Replies

No po. Nun time na nasakit puson ko diko pa alam na preggy ako kaya nun nagpacheck up ako sa OB ko at naconfirm na preggy ako then nalaman din niya na nasakit puson ko kaya niresetahan niya ako agad ng gamot pampakapit for 2wks. Kaya pacheck up kana mumsh :)

Same tayo sis. 5weeks and 6 days na po ko now, ngpachck ako sa ob 5weeks and 4daya palang ako,Sbi ng ob ko dpat daw tlga mgkakaroon ako, pero my nabuo. Kaya my mga gmot sya bngay skin. Kaya mas ok sis pnta ka na ng ob.

Pacheck up ka na po. Kase ako nung una ganyan bnigyan agad ako duphaston nung nagpatrans v ako may subchorionic hemorrhage ako. Nagbed rest pa ko for almost 2 months

4y ago

Parehas tayo mamsh may subcho hemo din ako, pangalawang trans v ko hindi na nakita si baby. Pero pinapag tuloy pa rin ako uminom ng duphaston tska duvallian 3x a day.

aq po 7 week preggy.. minsan mabigat puson,minsan balakang,minsan nman left side ng puson.. tas now nag spotting ako.. pero nainum ako pang pakapit,

Pacheck kna po. Nung ako sobrang sumasakit puson ko taz pagkapacheck up ko, UTI n pla. Kung di ko p dw npacheck up nun, possible n nakunan ako.

Ganyan din po ako until now na mag17weeks na ako pero hindi na po madalas sumakit tiyan ko pero ang madalas po ay balakang ko lalo na pag gabi.

Nung hndi ko pa alam na buntis ako 6weeks dn un, lagi ganon narramdaman ko ung prang magkkaregla prang babagsak pwerta ko.

4y ago

Siguro sign dn ng early pregnancy? Pero much better pacheck up mo sa ob mo, kasi ako nun hndi ko tlga ala na buntis ako akala ko magkkaregla lang akoe hndi ako dndatnan. Pero wala naman nangyari sakin and kay baby 😊

Hindi po. Punta ka agad sa ob.

Lage kopo nararanasan eh

Punta kana po sa ob sis😊