24 weeks and 5 days

Natural lang po ba na araw-araw sumasakit ang puson ko kahit buntis ako at minsan po sumasakit tiyan ko na naninigas?

1 Reply

Yung paninigas sis, braxton-hicks lang ata yun and minsan may kaakibat na pananakit ng puson pero dapat mawawala yun once magchange ka ng position or uminom ka po water. Di rin po dapat nagtatagal yun (less than one minute) and di palagi nangyayari. Kung everyday nananakit puson mo sis, maybe it's best to seek professional help po or bedrest ka po muna.

4y ago

Thank you po 😊