PLEASE ANSWER PO

Mga 10 ng gabi nagsimula sumakit tiyan ko naninigas tapos kaninang madaling araw nakisabay na yung pagsakit ng puson ko. Hanggang mag umaga nagsasabay na yung sakit ng tiyan ko na naninigas at puson ko ang sakit po parang rereglahin ka pero wala pa po namang lumalabas na dugo or tubig. 38 weeks and 5 days na po ako. Ano po bang ibig sabihin nun? Malapit na po bang lumabas si baby?

2 Replies

Opo. Kpg yung contraction daw 2mins yung interval yun n yun..

Opo. Kpg yung contraction daw 2mins yung interval yun n yun