Normal Po Ba Ito?

Hello po, pwede po bang magtanung kase nawala po ung pananakit ng breast ko 6 weeks na po akong buntis may nabasa po kasi akong article na pag nawala po ung breast tenderness sign po na wala nang buhay ung baby sa tyan ko totoo po ba un?

14 Replies

Not to scare you, pero nangyari po yan sakin last december. Nagising na lang ako parang wala na akong symptoms - hindi na masakit boobs ko. Wala akong bleeding, walang masakit. Kinabahan na ako, pero umabot pa ng more than 1week bago ako bumalik sa ob. Iniisip ko kase baka normal lang yon. Nung nacheck, nawala na heartbeat ng baby ko. 6weeks lng sya tas di na sya lumaki. Iba iba naman po kada pregnancy pero pag nakaramdam ka momsh, pacheck mo agad para safe.

5y ago

Kausap ko kase ob ko kanina nag mamadali masyado pati nung chineck up nya ko last week mag tatanung laang ako nag mamadali sya lage ung tipong di ko ma gets ung sinasabi nya

Ako din po nagwowowory 14weeks now turning 15weeks tom. This week bigla na lang nawala lahat ng symptoms even smell ng undy ko nagbago. D ko rin kz maramdaman si baby kea d ako makampante. 2nd ko na xa ung 1st ko nawala kz na eclamsia ako 8mos xa nun. D ko na gano maalala feeling ng pagbubuntis kz natrauma ako sa 1st ko. Next week pa sched ko bumalik sa o.b ko

hnd naman po, ako po kc breast tenderness ang pinaka first symptoms ko ng pregnancy, pero nawala din nung first tri ko din di ko n nga maxado maalala basta nawala nalang. im 36 weeks preggy na po.

5y ago

Ah okay po kaso po nag pa trans v na po ako last sept 10 po

Agad agad..? Pero nglilihi kpa po b? Isa lng nmn yan sa mga sign ng buntis eh, kung wla ka nmn bleeding at abnormal discharge d nmn cguro mwla yan. Ngpa check up knb sa ob mo?

5y ago

Alam naman po nya paracetamol lang po pinainom sakin

Possible...pwede ka Naman mag pa check up anytime sis... So what kung next week pa next check up mo? Punta ka na sa OB mo or Kung Wala siya today, sa ibang OB muna

not true po. ako nga dun lng sumakit boobs ko nong na delay mens ko then afterwards wala na untill now. hndi rn ako nag suka2 ever since. 4mos preggy na po ako :)

5y ago

Next month po check up ko

Minsan po kasi ang breast tenderness part ng pagbubuntis. Nagprepare kasi katawan mo dahil magkakababy ka na. Ganon din po ako ng mga nasa 2nd trimester ako.

Ganun po ata talaga. Sa akin dati nawala din ung pananakit ng dibdib, parang lumambot bigla.

5y ago

Welcome po.

Nawala po pananakit ng boobs ko nung 3months na. Ok naman po c baby. 4 months na po sya ngayon.

5y ago

Normal lang daw po ba un nagkalagnat po kase ako 2 days

Di po totoo.. Ganyan din sakin..nawala yung pananakit. Pero ngayon kabwanan ko na.