Missed Miscarriage Breast Tenderness

Bakit po kaya sa youtube nakalagay pag nawala ang breast tenderness isa daw un cause ng missed miscarriage? Natatakot tuloy ako kasi bigla n lang mwala pananakit ng dede ko. Nsa first trimester p nmn ako.

8 Replies

Ako din nabasa ko yan kasi biglang nawala yung sakit ng dede ko. Pero kinabukasan nag tvs kami ok naman si baby. Until now hindi na bumalik yung sakit pero parang minsan may masakit pero hindi naman nagtatagal. Relax lang tayo mommy 1st tri din ako ngayon first time mom here 😊

same tayo sis, ako din nawala yung pananakit ng dede ko e. pero di kona lang pinapansin baka normal lang din yun, ayaw ko mastress mas lalo pa nakakasama sis. 😊

6y ago

sige sis salamat 😘

Naku d lhat dun totoo mas ok p din mag pacheck up Kung my naramdaman n d ok.. ska d lahat applicable satin.. iba iba nmn Tau mag buntis..hehe

ganyan dn ung skin sis bgla nlng nwala pananakit ng dede ko pero ok nmn si baby.. 😊

Nngyari na rin sakin sakto nagbleeding pa ko. Pero okay naman si baby.

4y ago

Hello kamusta pregnancy mo sis?

Pray ka lang momsh na healthy si baby

wag kana lang mag pa stress

ghmnhhhffffft