Baby

Hello po.. Pwede po bang magtake na ung 2 months baby ng gamot ung pangkabag po.. Yung semitocone (restime).. Grabe kasi pagkinabag umiiyak po sya 3 to 5 hours ask ko lang po.. Kasi parang dih tumatalab po ung manzanilla sa kanya.. Ask ko lang po.. ? Ty.. ❤❤?

1 Reply

sakin po. newborn pa lang si baby ko 3weeks now nireseta ng pedia niya yang restime pangpakabag kaso manzanilla parin gamit ko eh.. baka nilalamig din si baby lagyan mo na rin po ng aciete de alcamporado pra sa bunbunan at mga kasukasuan nya

5y ago

Hi sis. Ilang mL advised ni pedia sa 3-week old baby? And ilang beses daw pwede painom? 3 weeks old n baby ko and kabagin xa😔