for my baby

hello po mga momshie ask ko lang ko kung ano pwede gawin o gamot para mawala ung sipon ni baby. parang hanahihirapan po kasi syang humingi at lagi pong umiiyak 9days palang po sya first time mom po ako salamat po

3 Replies

Naku delikado sis wag dto ka manghinge ng tips para sa gamot maganda pa din c pedia mag bgynng reseta na gamot kay baby mahirap na mag bgy napaka delikado iwas muna sa mga my sakit c baby para d lumala

Momsh meron po nasal spray na mabili sa drugstore po. Effective po yun and padede lng po always breastfeed po ba xa?

Pacheck up mo na. Mahirap nag self medicate.