2 months old

Ask ko lang po kung pwede na po painumin ng simeticone (restime) ung 2 months old pangkabag po kasi lagi po kasing nakakabagan ung baby ko ask ko lang po..? Tnx..

2 Replies

Kung galing pedia reseta ok lang.. But kung pau lang kapit bahay.. I doubt po.. Pa burp u lang madalas at iwasan ang food mataas maka pag pa kabag

try manzanilla para nde po kabagin

5y ago

Un po ung gamit namin pero dih naman po umiipektosa kanya iyak po sya ng iyak 3 to 5 hours.. Hirap p patahanin