Inject.?

Mga mommies tanung ko lang po nung 2 buwan ba ung baby niyo dih po sya naturukan ung polio lang po binigay.. Nung isang buwan siya binigyan siya ng inject ngayong 2 buwan siya wala po binigay.. Ask ko lang po.. Kung tama po ba? Tnx. Sa mga sasagot..

1 Reply

may guide po yan sa record book ng baby mo sa lahat ng vaccines kailan at anong vaccine ituturok. Check mo po immunization record

5y ago

Chineck ko po nilagyan niya ng petsa ngayon pero di niya binigay.