Rashes

Hello po.. Pwede po bang gumamit ng aveeno cream para sa rashes ni baby? Mag wa one month pa lang po si baby... Saturday pa kase kami makakapunta sa doctor kase malayo dito sa amin.. Medyo nabobother na po kase ako.. Thank you po

Rashes
1 Reply

sis gamit ko sa rashes ni baby ko - tiny remedies in a rash - effective to pag ka apply palang . all natural pa kaya safe sa newborn . pwede po ito sa mukha at katawan . #parakayIya

4y ago

Thank u po sa suggestio❤️