Nestea juice

Hi po pwede po ba sa preggy uminom ng ice tea juice? 6months preggy po ako. Thankyou po sa sasagot

2 Replies

Hanggat maari po iwas po muna kayo sa mga ganyang inumin po kasi marami sugar yan at pwedeng makapagcause po yan ng UTI po pero kung di niyo na po talaga kaya kahit konting tikim na lang po gawin niyo po. Inom na lang po kayo ng maraming tubig after.

4y ago

Pero pwede po ba nung 2 or 3months kopo nakainom din ako ng bottled nestea, C2 ganun.

As much as possible, iwas muna mommy. Mataas din po ang sugar content ng mga yan and may caffeine content din po ang Iced Tea.

4y ago

Okay lang mommy basta sobrang dalang lang po talaga yung pag inom pero kung maiiwasan iwasan mo muna. 😊

Related Articles