nestea icetea

ok lng b na uminom ng nestea ice tea???7 months npoh

27 Replies

Okay lng naman but with moderation kasi mas maraming sugar ang iced tea compare to soft drinks or almost the same content. Ako rin e puro ako iced tea hahaha

Wag masyado momsh kasi may caffeine content din po 😉 better to stay on the safe and healthy side

Yes pwede basta minsanan lang. Kaka ice tea ko lang kagabi pero malakas ako uminom ng tubig

Basta babawiin mo din sa water. O mas marami ang water after mo uminom nyan.

Mahilig ako sa iced tea 7 months preggy din here basta in moderation lang po 😇

Pwede naman po. In moderation lang din dahil sa sugar content nito.

Pede naman wag lang lagi more on tubig parin

Onti lang po. Malakas sa UTI ang ice tea.

In moderation lang sis. Nakaka UTI yan eh

tikim lang sis.. bawal masobrahan