TRUE TO LIFE LOVE STORY

hi po. pwede po ba kau magkwento ng khit short story kung saan at pano po kau nagkakilala ng partner nyo. hihi bet kopo ksi magbasa ng true to life love story. please. thanks po

20 Replies

nakilala kami sa simbahan nung nag ninong sya sa binyag ng anak ng pastor namin naging friends kami hanggang sa niligawan nya ko 2 years na ligawan😅tagal diba sabi ko kasi dati pag nagpipray ako pag tumagal sya ng 1 year na panliligaw sasagutin ko na kaso gusto ko pa ulit sya subukan kaya umabot ng 2 years.pero syempre maraming pagsubok pero nalampasan naman nandyan ang third party na lagi namin problema dati 6 years after ko syang sagutin dumating ang first baby namin hanggang ngayon parating na yung 2nd baby namin ganun parin sya di nagbago lahat ugali ganun parin pero wala ng third party responsable tsaka may pangarap sya buhay.

Related Articles