TRUE TO LIFE LOVE STORY

hi po. pwede po ba kau magkwento ng khit short story kung saan at pano po kau nagkakilala ng partner nyo. hihi bet kopo ksi magbasa ng true to life love story. please. thanks po

20 Replies

nakilala ko yung husband ko sa clan..uso pa dati yun.eh strict ang parents ko so txt at call lang. no meet in person. natawa ako sknya, nagpadala ng letter at picture nya thru lbc. knowing may friendster na that time.sabi ko, ano ba to makaluma.hahaha. hanggang sa naging close kame.at nagmeet kame isang araw.dun na nagsimula ang lahat. now, 9 years married na kame. and preggy ako sa 2nd baby namin. thankful ako kasi nakatagpo ako ng responsible at mabait na asawa.

kaklse ko pinsan niya, then nakita niya daw ako nahumaling hahaha kaya kinuha # ko sa kaklse ko ayon tinext niya ako. tapos di niya sinabi totoong name niya and age kasi daw baka daw di ko siya ientertain. kasi 17 ako that time siya 25 diba ang layo ng agwat ayaw ko din kasi din ng ahead sakin. pero now 5 years na kami ngayon and 8 months preggy ako :)

kame nagkakilala ni hubby sa isang dating app hanggang sa nagkita, nagkamabutihan hanggang sa naging asawa ko na 😊 swerte ko sakanya kase nasakanya na ata lahat sobrang responsable, maalaga at mapagmahal samin ng baby nya and tanggap na tanggap ako ng family nya 😊 wala akong masabe sa kabaitan nila 😊😊

binigay ng friend ko ung # ko sa kanya kasi nabobored daw sya . naka duty kasi sya nun inter island. so ayon txt / tawag 3 months pa bagi kame nag meet pag baba nya. tapos aun nanligaw na sya 3 months or 4 months bago naging kame 😂😂 mag 3yrs na kame this sept. meron na din kaming baby 😂

Hehe nagkakilala kami ng partner ko through dating app then nauwi sa text hanggang sa nagkamabutihan na then yun nagkita na kami. May downfall rin kami syempre I even thought hindi na ulit pwede but then our blessing came. I'm happy ngayon dahil malapit na lumabas ang aming baby 💙👶🏻

sa fb pero school mates pala kame at magkabatch pa pero never kameng nagkita nung high school at nung napakilala sa mga friends eh nakikita na namen yung kaibigan ng bawat isa so plinano ba talagang 'wag kaming pagtagpuin ng mga panahong iyon?

sa fb lang mamsh hahahahaha. nagmeet, nagkasundo ng ugali, nagkagustuhan. ngaun eto na kame gagawa na ng sariling pamilya, 16weeks preggy ako at malapet na kame ikasal 😂😊

College crush ako nung husband to be ko. Hahaha 1st year college ako tapos siya 4th year nung nagkakilala kami. Close Friends kami for 2 years tapos naging kami ♥️

sa trabhau...usap usap...hanggang nag ka unawaan...

kami po through mutual friends.

Related Articles