ask ko lang

Mga mommy totoo po bang kapag binasahan nyo daw po ng english story si baby habang nasa tiyan pa tatalino daw sya? Atsaka kapag pinaparinggan sya ng music? Is it true?

6 Replies

Sabi nila sis mas okay daw kung music compare sa reading books ☺️

5y ago

Oo nga sis

It depends padin mommy

Depende po

Classical music po is brain food. Kaya nakakatalino po, maganda Para sa brain development ni baby

Sabi sa development na nabasa ko din dito, Pag nagsasalita ka naririnig ni Baby. Madedevelop daw listening skills nya

5y ago

Sabi din sakin yun momsh

More on bonding nyo po ang madedevelop kesa sa talino. :) The more na naririnig ni baby ang boses nyo po, the more na nafafamiliarize sila sainyo. Pagdating naman sa music, studies show na mas nag eenjoy ang baby kapag nakakarinig ng music na gusto din ng mommy personally. Meron kasing iba na pinipilit yung classical music which is okay lang naman, pero magrereact si baby sa any music na maririnig niya at nakakadagdag nalang kung pati si mommy niya eh nag eenjoy din. I suggest talk to your baby, read books or make him/her listen to your favorite tunes to develop your bond. :)

5y ago

Thnk you po