Hello po pwede po ba ibyahe na ang 2months old baby? Kahit di binnyagan? Salamat po sa sasagot💜💜

1 Reply

sa eldest ko sis lalabas lang kami nun kapag checkup nya. Then bahay lang tlaga at paadaw sa labas. If malayo at public transpo mejo delikado baka mahawaan ang sakit si baby pero if private car at malapit keri kang. Wag po g ibyahe ang baby kasi mahina oa immune system nyan mas prone sila sa sakit