travel

pwede na ba ibyahe Ang baby kahit di pa binyag 5months old lng sya

8 Replies

yes! binyag is to welcome nmm the baby as christian. not a protection sa kung ano. 😊 an american friend of mine nabinyagan nlng 7 years old na. bumabalik yun philippines to america every 2 years. nabinyagan lng nung 7 na sya at nag for good na dito.

Momsh depende sa religious belief mo. kasi yung ibanh religion naman 7 yrs old or older pa bago mabininyagan. nagttravel naman pero naging safe naman yun baby.

ako 3 months c Lo ko ng umuwi kmi dito Manila galing Antique dun kasi ako nanganak,1day travel un sis,ok naman sya,medyo ngka jetlag lang 😂

ok lng naman sis.. kasi nung pagkapanganak ko sa mindanao 2weeks lng baby ko nun nagbyahe na agad kame pabalik ng manila.. ok naman

Okay lang kung dpa binyag, ako nga dpa binyag eh.. Pero make sure mga vaccine nya kumpleto

nung 4 mos ako balikan kme bataan 10 hours total. ang hirap haha di n ako umulit.

pde na po mag ingat lang

Yes po mommy.