powder

Hi po pwede na po ba gumamit ng powder si baby 2 months old palang po. Yung leeg nya po kasi parang nagsugat na yung parang mahapdi na yung itsura nya dahil yata sa gatas. Pero nalilinis naman namin yun lagi pag naliligo sya kaya lang ngayon napansin ko lumala pa. Parang nalapnos yung itsura nya.

2 Replies

no powders po muna as it can cause sipon mamshie. try putting petroleum jelly, calmoseptine, or mupirocin cream po if mild lang. but if very red and parang burn, better check with your pedia.