Pa sagot po salamat

Hello po pwede mag ask mga mi kung magkakano kaya tong mga test na gagawin hehe at ano po mga test na ginawa sa inyo sana may makapansin slamat po magkano din po kaya ultra and laboratory test?

Pa sagot po salamat
30 Replies

Ako mumsh ang dami haha! Inabot po ako mga 2.5k lahat dito lang sa laboratory malapit po sa amin.

2y ago

First checkup ko nun 8 weeks na me. Then before ako bumalik sa OB ko, pinagawa sakin mga naka check. Pwede naman sana di sabay pero inisahan ko na para di pabalik balik sa laboratory clinic. Now, 20 weeks na me. And yes, private hospital yung clinic ng OB ko. Pero kahit saan naman laboratory pwede.