Pa sagot po salamat

Hello po pwede mag ask mga mi kung magkakano kaya tong mga test na gagawin hehe at ano po mga test na ginawa sa inyo sana may makapansin slamat po magkano din po kaya ultra and laboratory test?

Pa sagot po salamat
30 Replies

Depende po sa clinic/hospital, may clinics na may maternity packages for laboratory tests. Pero hindi po kasama diyan 'yung ultrasound, nakita ko po 'yung tanong niyo sa iba. Hehe. Mag-add pa po kayo for ultrasound.

qng may malasakit center sa hospital kong saan kau magpapalaboratory libre po lahat yan ..pero nandun parn total which is 1500 na lahat pero wala ka babayaran

Lahat yan free lang sa health center except sa FBS pupunta ka tlgang clinic.. Ako nun 850 lang sa clinic package na except lang din sa FBS..

Sa HP Diagnostics po ako nagpa-lab, 2k po inabot. Ask po kayo sa health center malapit sainyo baka may libre or mas mura 😊

Yan mom's Ang mga test na binigay nang ob ko skin 700 CBC urine blood type package na. tpos tranz v dito sa Amon is 1,000 mi.

Done ko na po yan lahat, kung sa public hospital ka. Mag worth lang yan 1,500 yan yung akin dito sa EVRMC.

my pa libre ang health center smin naka dalwang beses na libre na kmi qc po kmi mababait mga ob

2y ago

sana may libre din po samin huhu 😌

nung nagpaganyan po ako inabot ako ng 1100 pero im not sure sa ibang lugar baka mas mura

2y ago

sakin, complete medical requirements dto sa Osbin nasa 380 Lang lahat .

Ako mumsh ang dami haha! Inabot po ako mga 2.5k lahat dito lang sa laboratory malapit po sa amin.

2y ago

First checkup ko nun 8 weeks na me. Then before ako bumalik sa OB ko, pinagawa sakin mga naka check. Pwede naman sana di sabay pero inisahan ko na para di pabalik balik sa laboratory clinic. Now, 20 weeks na me. And yes, private hospital yung clinic ng OB ko. Pero kahit saan naman laboratory pwede.

Ako Po d ksma HIV screening 950 Po tpos ung OGTT ko 900 nman ung HIV screening ko 900 din.