Laboratory Test

Hello po mga momshie, ask lang sana kung magkano yung ganitong laboratory test ng buntis? At ilang oras po kaya ang fasting? Thank you. 😊

Laboratory Test
18 Replies

1750 inabot sken , fasting 8hrs po.. maybe you should call first kng san ka magpapa-Lab. para makapag-inquire and ma-guide ka ng tamang procedure ng fasting may oras po kse un.. bawal po kse ung under or over fasting , makakaapekto sa results ng FBS mo.. sken kse ang instruction ng hosp. na pinag.Laboratory ko 1030pm to 1055pm last kain ko biscuits & water lng.. then 11pm to 7am bawal kna kumaen or uminom even water.. as in dapat walng laman tyan mo , magugutom ka tlga .. then before 7am nsa clinic nko para sa extraction .. then after ng extraction pwd kana kumaen 😊

yes .. sakin sa 27 lab.test ko, ganyan din..di ko nga natanung Kung sa secretary Ng ob ko Kung magkano 😂😂 anyway sa fasting Sabi ni ob Kain ako Ng dinner then gicng ako Ng 12midnight snack,,then pag gicng ko Ng morning bawal na kumain Ng Kung ano ano,water water muna kapag gutom,,7am start Ng testing ko,,

1,200 sakin sa bulacan. 8hrs fasting, kaso mahirap magurinalysis kapag sinabay mo sa fasting kase usually wala ka maiiihi mahhirapan ka. like sa case ko non, dami bacteria kaya pnaulit ng Ob ko 2x ako nagurinalysis. thank God okay na ung 2nd maski lahat ng tests

Yes normal po na ganyan karami. Start fasting ko dati is 12midnight basta kumain ako at uminom ng tubig ng before 12 and start ng lab ko ay 7am. Inbot din sakin ang akmost 4k total sa ganyan kadaming test. CP Reyes sa tanauan po

Sa'kin nung nag fasting ako sinabi ng OB ko 10hrs.yung fasting ko kahit nakakagutom soobraaaa tinitiis ko nalang. 1, 610 yung sa'kin lahat, package na

Abot po siguro yan ng 1k+ depende po sa hospital/clinic. Nagpalab po ako sa clinic umabot po ng 1200 lahat po iyan. And fasting po usually 8-10hrs.

nung nag pa lab. po ako ng ganyan, 1,450 tapos yung pasting po na sinabi ni ob, start 10pm hanggang 6am

8hrs fasting mommy. Mga 1500 budget po dependi sa clinic ya or hospital.

Ang alam ko po fasting 8 hrs walang kain . ewan ko lang po ilang oras sa iba

Grabe pla test n iyan!! Mahal n din☺️☺️☺️