Pa sagot po salamat

Hello po pwede mag ask mga mi kung magkakano kaya tong mga test na gagawin hehe at ano po mga test na ginawa sa inyo sana may makapansin slamat po magkano din po kaya ultra and laboratory test?

Pa sagot po salamat
30 Replies

sa provincial hospital po dito saamin ako nag pa test ng ganyan. libre po lahat😊😊

2y ago

sana lhat mi huhu sayang din kasi 😌

yan sakin sis sana makatulong. mura jaan. 🤗 mura na sulit nman dahil mababait.

hello mommy pwede po yan itanong kung magkano kung saan po kayo magpapalab test..

Doon po sa clinic na pinupuntahan ko Buntis Package po yang ganyan nasa 1,200 mi.

yung RPR and HIV test Free lang yan, Much better kung sa center ka mag pa lab

2y ago

sige mi thankyou ❤️

Mura lang yan sis. Sa health center libre lang ang Hbsag at Hiv.

Hi mommy sa center ka na lng po.. Wala po bayad dun po ako nag pagawa nyan..

HIV 500-600 pero free Yan sa may center na malapit sa inyo.😊

Dipende po kung saan ka magpapakuha po. Skin kase lhat yan 1200

2y ago

Ang ultrasound po trans v 700-800 ang cas 3d 1700

punta po kayo malapit center sa inyo mi.. sakin halos lahat po libre

2y ago

sige mi thankyou ❤️