Promama or Anmum?

Ask ko lang po ano po mas maganda/masarap inumin? Kase ang nirecommend saken ng OB is Promama before may nababasa kase ako na di daw masarap ung lasa. May marerecommend pa po ba kayo na ibang milk? 12 weeks pregnant po ako.

11 Replies

You may try both po para malaman niyo kung ano magiging preferred ng panlasa ninyo. Anmum ako before pero diko trip ang lasa kaya nagtry ako ng enfamama and mas nagustuhan ko siya. :) diko pa nattry promama.

promama po, much better yung chocolate flavor para ganahan ka inumin madalas kasi pangit lasa ng plain lang. 😊

Anmum choco sakin sis sa umaga. Nestle non fat milk sa gabi para hindi magsawa sa lasa.

Promama iniinom ko ngayon and okay sya di ako nasusuka ..

Enfamama. Mataas sugar content ng anmum

Enfamama po. Di masyado matamis di tulad ng promama.

Anmum po mocha Latte flavor 😊

enfamama sis mas maganda

Anmum po

Anmum