Need help!

Hi po. Pure breastfeed po ang baby ko and sa ngayon, sobrang sakit po ng boobs ko. Sobrang naninigas po sya at nagle-leak rin po ng kusa yung milk. Pahelp naman po kung ano mga ginawa nyo para mawala yung paninigas ng boobs. Sobrang sakit po kasi eh. Salamat. Btw, FTM here.

8 Replies

Hi, mommy. Congratulations for being a breastfeeding mom. :) Ilang weeks na po si LO. Ang pump kasi need 2 weeks above na para di po kayo magkamastitis o mamaga yung breasts. Unlilatch po kay LO para makahelp if ever man may clogged ducts. If wala, catch nyo po yung milk and store properly para di po masayang. Finally, be patient po. Give natin time mag-adjust yung body natin sa pangangailangan ni LO and sa breastfeeding po.☺️

Related Articles