breast milk

Sobrang happy ko po na sobra sobra yung milk ko 20days po simula nung nanganak ako kahapon sobrang sakit ng boobs ko sa kanan ung kaliwa di naman ganun kasakit naninigas at d naman masyado lumalabas gatas pinapump ko pero ayaw lumabas tlga nilalagnat na din ako sa sobrang sakit talaga. Mga mamsh sa mga nakaexperience ng ganito ano pong gnawa nyo? Hndi ko maalagaan baby ko kasi hndi ko tlga kaya. Namimiss ko sya kahit nandyan lang sya. Buti nalang mix feed sya. :( pa help naman po.

2 Replies

Sis, need mo magpa checkup baka mastitis iyan. Huwag mo palalain baka maging breast abscess iyan. Ganiyan din nangyari saakin last week pero ngayon okay na ako. Pa dede lang ng padede sis at hand express at e warm compress mo rin. Massage mo rin lalo na pag may lumps yung dede mo pagkatapos cold compress or lagyan mo dahon ng cabbage 15-20 mins lang ang tagal.

Sobra sobra pala, bakit naka mixed feed ka?

4y ago

Aahh. Inverted din nipple ko pero naka pure breastfeed kami, meron ako nipple puller.

Related Articles