38 weeks 1 day

Hello po Pumunta po ako ng ob ko for follow up check 2-3 cm na po ako nung ini.e nya ako pero wala nmnpo akong discharge na blood apero madalas na po pagtigas ng tyan ko at medyo nasakit na din puson ko at parang maga ung pwerta sino po dito ang same case ko Any tips po para makaraos na ako 38 weeks 1 day na poako based sa lmp Thanks po sa makakasagot

1 Reply

Mamsh 38 weeks ako ng nanganak. Tas 3cm ako nun pero wala ko naramdaman. Pero pina confine na ko at sila na nagputok ng panubigan ko. Same lang din tayo ng nararamdaman nun..