help

Paano po mapataas ang cm? 1 week na kasi akong 1 cm wala paring progress 38 weeks and 3 days na ako gusto ko na makaraos. Pls help

3 Replies

Dapat po pinag tatake ka na ng Primrose ni ob.. Ako pa ope palang cervix ko binigyan na nila ako and den advice nila mag pa tagtag ako.like.. Walking, squats na nakapirme lang sa baba as in bukang buka mag lagay ka nalang nh unan if d kaya for 30 mins.. Mag buhat ka ng galon ng water. Makipag sex kay hubby na ang position is asa ibabaw sya asa baba ka. Pwede din baliktad asa ibabaw ka sya sa ilalim as long as related sa pag buka

4y ago

Opo yan kasi advised sakin ng midwife ko nung monday.. Araw2 ko sya ginagawa nakaka pagod at sakit sa hita pero tiis2 lang

Lakad lakas lang momsh. God bless sayo 🙂

Lakad2 sis.