Ngipin

Hello po. Possible po bang nag ngingipin na ang baby ko? Mag 4months na po sya, nilalagnat po kasi sya nagigising kami ng madaling araw tapos napansin ko din po na grabe yung pag lalaway nya laging basang basa yung damit nya. TIA❤

1 Reply

Possible. Check mo din mommy if maga ba yung gums ni baby. Observe mo din po kase samen even nag iipin si baby di naman po sya nilalagnat. Baka may ibang cause din po yung paglalagnat ni baby aside from sinisibulan sya ng ipin.

Related Articles