Labor

Hello po possible po ba na naglalabor na ko kahit wala namang mucous plug at di naman pumutok panubigan ko? Sobrang sakit kase talaga ng puson ko halos every 8mins

10 Replies

Labor kna po..ganyan din naramdaman ko nun manganganak ako.masakit lang ang puson.pag hinde na po nawala ang sakit at patindi n ng patindi.labor na po

Yes labour napo yan sis. Paiksi po ng paiksi ang interval nyan and patindi ng patindi yung pain. Goodluck po and have a safe delivery! :)

Possible po un kahit walang mucuos plug mag labor kna. Gnyan din ako sa 1st baby ko eh. Goodluck momsh❤️🙏

Not sure regarding sa mucus plug.. Pero pwede po kayo maglabor kahit hindi pumutok yung panubigan mo mommy😊

Same sign nung palabas na c baby, matinding sakit ng puson. Inform mo na po OB mo.

Pwd sis pa check ka para malamn kung open cervix kna

Yes pwd po .. pwd rin na dahil may uti ka

Sana may makapansin😭

Up